Được mệnh danh là thành phố của tình yêu và sự lãng mạn, Đà Lạt luôn là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mà các cặp đôi luôn muốn đến nhất. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa điểm chụp ảnh cưới phù hợp còn phải tùy thuộc vào sở thích, phong cách, chi phí và nhiều yếu tố khác nữa. Hãy cùng Cherry Studio tham khảo một số gợi ý dưới đây khi chụp hình tại Đà Lạt nha!

THỜI GIAN ĐẸP NHẤT ĐỂ CHỤP ẢNH CƯỚI

Chúng mình khoe là Đà Lạt đẹp quanh năm đấy, Bạn tin không?

Thực ra, Đà Lạt đẹp theo từng mùa. Mỗi mùa lại có thời tiết, không khí và những loài hoa riêng.

Tháng 1 – 4 Đà Lạt vào xuân, rất nhiều loại hoa thi nhau đua nở, đặc biệt trong tháng 2 và 3 hay có hoa Mai Anh Đào, loài hoa vạn người mê. Đây là thời điểm phù hợp để chụp hình ngoại cảnh với các bạn thích chụp ảnh cưới ở Đà Lạt.

Tháng 5-6 Đà Lạt ít mưa, các loại hoa tuy ít lại nhưng vẫn rất đẹp, các địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Đà Lạt như Đồi Trọc, Rừng thông, Đồi chè… luôn lấy lòng được các cô dâu khó tính nhất.

Tháng 7-9 Đây là mùa Đà Lạt mù sương. Các cơn mưa rào hay đến làm Đà Lạt thơ mộng hơn như trong các lời ca bạn vẫn hay nghe. Mùa này nhờ có các cơn mưa, nhiều loại hoa bắt đầu nở như cẩm tú cầu, hoa cải, hoa hướng dương. Mưa sẽ có từng cơn, khi có mưa mình di chuyển, tạnh mưa chúng mình sẽ chụp, và chụp với các phụ kiện như dù, áo mưa… cũng rất đẹp và lạ nữa.

Tháng 10-12 Đây là mùa cưới nên các địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Đà Lạt như vườn hoa dã quỳ, đồi cỏ hồng, hoa ban trắng sẽ rất đông đúc. Nếu bạn dự tính chụp hình cưới ở Đà Lạt trong thời điểm này thì hãy book lịch thật sớm với Cherry Studio nha.

NÊN CHỌN PHONG CÁCH CHỤP ẢNH NÀO CHO PHÙ HỢP?

Hiện nay thị trường có rất nhiều phong cách chụp ảnh cưới khác nhau: Trẻ trung Hàn Quốc, màu nhẹ nhàng Trung Hoa, hay phong cách ảnh cưới kiểu Tây màu film và retro, Có cô dâu chú rể lại thích phong cách chụp ảnh cưới Hipster. Dưới đây là một số phong cách chụp rất phù hợp với khung cảnh tại Đà Lạt đang được đông đảo các cặp đôi lựa chọn.

MẶC ĐỒ ĐÔI

Mặc đồ đôi để chụp ảnh cưới ở Đà Lạt cũng là một xu hướng mới rộ trong những năm gần đây. Album ảnh cưới Đà Lạt với đồ đôi của bạn sẽ mang phong cách tự nhiên, bình dị và gần gũi, khiến người xem cảm giác ngay được tình cảm mà đôi trẻ dành cho nhau.

Chuẩn bị đồ đôi thật đẹp để bộ ảnh cưới Đà Lạt của bạn lung linh hơn nhé!

PHONG CÁCH CHỤP CỔ ĐIỂN

Cô dâu và chú rể mặc những bộ quần áo truyền thống, phông màu chủ đạo của những bức ảnh thường là đen và trắng tạo cho người xem cảm giác bình dị, thanh lịch nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Với phong cách này, địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Đà Lạt thường được các cặp đôi lựa chọn đó là các phong cảnh thiên nhiên nhẹ nhàng, tươi mát, đem lại cảm giác vô cùng bình yên.

  • webadmin

  • Tháng 1 16, 2020

  sadsa

  • webadmin

  • Tháng 1 16, 2020

  dqqưđa

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close menu